TÚI RÁC TỰ HỦY SINH HỌC - QUẢN LÝ CHẤT THẢI

TÚI RÁC TỰ HỦY SINH HỌC - QUẢN LÝ CHẤT THẢI

 

Công ty Song Bàng plastic là nhà sản xuất và nhà xuất khẩu hàng đầu về túi tự hủy sinh học và các loại túi nhựa thông thường như túi HD, PE, PP (túi t-shirt, túi hột xoài, túi đựng rác, túi mua sắm, túi cho siêu thị, túi ươm cây,…)

Đặc biêt, Song Bàng đang quan tâm và nổi bật trong ngành quản lý chất thải. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm nhiều loại túi rác tự hủy sinh học, đáp ứng mọi yêu cầu khác nhau của khách hàng.Túi rác tự hủy sinh học của chúng tôi giúp vấn đề gửi chất thải đến bãi rác trở nên dễ dàng hơn. Sử dụng túi rác của chúng tôi để thu gom và phân hủy chất thải hữu cơ, giúp hoàn thành chu trình tự nhiên bằng cách trả lại nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho môi trường.

Song Bàng cung cấp các giải pháp dễ dàng và vệ sinh cho các hộ gia đình và công ty. Túi rác tự phân hủy sinh học của chúng tôi có rất nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau để phù hợp với mọi nhu cầu nhà bếp. Với nguồn nguyên liệu sạch đã được kiểm định từ châu Âu, túi rác tự hủy sinh học sẽ giúp mùi khó chịu từ nguồn rác thải được giảm đáng kể. Túi rác tự hủy sinh học cũng đảm bảo điều kiện vệ sinh tốt hơn cho người thu gom chất thải và các cơ sở phân loại rác thải. Bằng cách sử dụng các túi rác có thể phân hủy hoàn toàn bạn có thể dễ dàng phân loại rác thải đầu nguồn giúp việc quản lý rác thải trở nên dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết.

 

Thành phần: HDPE/LDPE/ plant-based material (Tapioca, flour, cornstarch,...):

 

Chất phân hủy: D2W, EPI, oxo - biodegradable

Màu sắc: Theo yêu cầu của KH

Chiều cao: Theo yêu cầu của KH

Chiều rộng: Theo yêu cầu của KH

Độ dày: Theo yêu cầu của KH (10 mic cho HDPE – 20 mic cho LDPE, tối đa 200 mic)

Công nghệ in: Trục ống đồng

Logo: Logo và màu có theo yêu cầu, tối đa 8 màu

Độ phủ mực: Theo yêu cầu KH (có thể in đến 100% bề mặt túi)

Ép: ép nhiệt/ ép lạnh

 

Để biết thêm thông tin, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi!

 

Tel: (+8428) 37 604 604  -  (+8428)37 603 603

Hotline: 0908 547 787 - 0909 583 908 General director

Email: info@songbangplastic.com.vn

back-to-top-Song bang plastic